Video: Tiểu thương Chợ Sặt không di dời !

Tháng Chín 1, 2009 lúc 5:41 chiều | Posted in Video | %(count) bình luận

Nguồn: VietnamNet

Advertisements

%(count) bình luận »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

 1. Kính chào tất cả bà con anh chị em, bà con ở chợ Sặt – Hố Nai – Biên Hòa
  Chúng tôi theo dõi, quan tâm tình của anh chị em. Chúng tôi tin rằng, mọi mưu ma, chước quỷ sẽ bị bẻ gãy nếu anh chị em đoàn kết, thương yêu và tôn trọng, giúp đỡ nhau, không chia rẽ mà mắc mưu bọn ma quỷ.

  Những sự việc đã xảy ra trong Nam, ngoài Bắc đã chứng minh rằng khi anh chị em đứng lên bảo vệ Công lý, sự thật sẽ được sư hưởng ứng, giúp đỡ của nhiều người có lương tri khắp nơi trên thế giới cũng như trong nước.

  Chúng ta cũng không thể không nói với nhau rằng, hàng giáo phẩm và linh mục cũng có nhiều người ươn hèn, chấp nhận thỏa hiệp và cúi đầu trước ma quỷ.

  Chính những sự kiện xảy ra ngay tại Hố Nai, Gia Kiệm, đã chứng minh điều đó, trường hợp cảnh sát GT đánh người rồi bắt tù bà con là điển hình. Nếu phiên tòa đó, toàn thể giáo dân Hố Nai, Gia Kiệm cùng biết ra tòa đồng hành với nạn nhân như ở Thái Hà hay Tam Tòa, thì thử hỏi chúng có muốn làm gì thì làm không?

  Xin xem những hình ảnh đó tại đây: http://www.youtube.com/watch?v=xuLcPQ8bNm8

  và tại đây http://www.youtube.com/watch?v=mkZkILdtEyI

  Hay trường hợp như ông Long (Gia Kiệm) dựng tượng tạ ơn Mẹ LaVang ngay trong vườn nhà mình cũng bị o ép đủ bề, thậm chí cả linh mục cũng nghe xúi bẩy để đòi rước tượng về, nhưng thái độ kiên quyết và sự lên tiếng mạnh mẽ của truyền thông đã làm bọn ma quỷ cầm quyền chùn tay và ngay cả Linh mục cũng không thể làm gì được. Chúng ta tin Chúa, nhưng không vì thế mà chấp nhận những kẻ theo quỷ dữ để đàn áp giáo dân.

  Ở Giáo xứ Thái Hà ngay tại Hà Nội hang ổ CS, đông đúc cảnh sát các loại, giáo dân chỉ ít ỏi mà vẫn không sợ hãi, thì ở Gia Kiệm cả vạn giáo dân sao lại không đoàn kết được để đấu tranh cho sự thật, công lý và Hòa bình?

  Vì vậy cầu xin cho anh chị em, bà con ở đây biết đoàn kết, cùng thương yêu, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, bình tĩnh và nhất trí để giữ lấy quyền lợi của mình.

  Chúng tôi luôn bên cạnh các bạn và cầu nguyện cho các bạn. Xin Thiên Chúa và Đức Mẹ La Vang luôn quan phòng các anh chị em và bà con trong cơn hoạn nạn này.

  Kính


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.
Entriesphản hồi feeds.

%d bloggers like this: